Giới thiệu

Công ty Cổ phần Xây lắp Hoàng Nguyên (tên viết tắt tiếng Anh là HOANG NGUYEN CONSTRUCTION.,JSC)chuyên xây lắp các công trình công nghiệp, giao thông, dân dụng, thuỷ lợi, cơ sở hạ tầng

Giới thiệu chung

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY LẮP HOÀNG NGUYÊN (tên viết tắt tiếng Anh là HOANG NGUYEN CONSTRUCTION.,JSC) Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0105449610 do Sở Kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội cấp, có tư cách pháp nhân hành nghề xây lắp các công trình công nghiệp, giao thông, dân dụng, thuỷ lợi, cơ sở hạ tầng.

Công ty Cổ phần Xây lắp Hoàng Nguyên (tên viết tắt tiếng Anh là HOANG NGUYEN CONSTRUCTION.,JSC) Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0105449610 do Sở Kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội cấp, có tư cách pháp nhân hành nghề xây lắp các công trình công nghiệp, giao thông, dân dụng, thuỷ lợi, cơ sở hạ tầng.

Từ khi Công ty thành lập đến nay với đội ngũ cán bộ công nhân viên nhiều kinh nghiệm kết hợp với sự năng động, nhiệt huyết của tuổi trẻ chúng tôi đã xây dựng được niềm tin với khách hàng bằng những công trình đã thi công. Công ty chúng tôi với phương châm hoạt động tất cả vì niềm tin của khách hàng, vì uy tín và sự phát triển của công ty, những công trình mà công ty thi công đều được chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng và tiến độ cũng như giá thành công trình. 

Cùng với sự phát triển đi lên của đất nước Công ty Hoàng Nguyên cũng không ngừng đổi mới về công nghệ, máy móc thiết bị thi công nhằm nâng cao khả năng thi công để đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của chủ đầu tư. Đã và đang thi công nhiều công trình trên địa bàn cả nước, chúng tôi đã tham gia các dự án do chủ đầu tư là các Công ty Nhật bản như xây dựng nhà máy EIDAI khu công nghiệp Đồng Văn 2, Hà Nam; Khu chế xuất Nitori - Mê Linh, Hà Nội; mở rộng nhà máy SIK, KCN Nomura Hải Phòng, Thi công xây dựng nhà máy NOEV Việt Nam khu công nghiệp Đình Vũ – Hải Phòng, NamXây dựng nhà máy chế tạo Florua SRV -Khu công nghiệp Đồng Văn II - Duy Tiên - Hà Nam, xây dựng nhà máy Idimitsu Việt Nam- Khu đất CN5.2E KCN Đình Vũ, phường Đông Hải 2, quận Hải An, thành phố Hải Phòng, Việt Nam, xây dựng nhà máy Hà Nội Maruito-Khu công nghiệp Đồng Văn II - Duy Tiên - Hà Nam, Xây dựng nhà máy Mitech TOKO giai đoạn 2- Khu công nghiệp Tân Trường - Cẩm Giàng - Hải Dương, thi công xây dựng dự án Sankyu- Tầng 9 tòa nhà Catbi Plaza Số 1 Lê Hồng Phong, Quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng, Xây dựng nhà máy Kanayama Kasei Việt Nam-Khu công nghiệp Đồng Văn II - Duy Tiên - Hà Nam, Xây dựng nhà máy CS PLASTICS VIỆT NAM-Khu công nghiệp Đồng Văn II - Duy Tiên - Hà Nam, xây dựng khu nghỉ dưỡng khách sạn Sông Hàn.- Xã Điện Ngọc, Huyện Điện Bàn, Tỉnh Quảng Nam... Với sản lượng lớn được Chủ đầu tư đánh giá tốt về chất lượng, kỹ thuật, mỹ thuật, và đảm bảo đúng tiến độ.

Chúng tôi có đội ngũ cán bộ là những kỹ sư Xây dựng, Giao thông, Thuỷ lợi, Kiến trúc có kinh nghiệm và nhiều công nhân kỹ thuật giỏi, đủ năng lực để tổ chức và tiến hành thi công những công trình phức tạp. Hiện nay chúng tôi đã đầu tư mới  nhiều thiết bị, máy móc hiện đại của Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức....để phục vụ thi công những công trình phức tạp để xây dựng các công trình có khối lượng lớn, thời gian thi công ngắn.

Với tôn chỉ “Hợp nguồn sức mạnh - Kết tinh trí tuệ”, Chúng tôi luôn tin tưởng sẽ thành công trong mọi lĩnh vực để xứng đáng với niềm tin của bạn bè và đối tác.


Xin chân thành cảm ơn!